FAQ

Phần 1

Hành Trình Bắt Đầu

 • Cô Dâu nên bắt đầu tìm hiểu các nhà mốt thiết kế váy cưới từ khoảng 6 đến 8 tháng trước ngày cưới. Bạn nên dành ít nhất 1 tháng để tìm hiểu trên mạng những kiểu dáng và chất liệu váy cưới mình yêu thích. Hãy lưu lại 3-4 kiểu dáng váy bạn ấn tượng nhất trong smartphone của mình.
 • Cô Dâu Chú Rể và Gia đình vui lòng đặt lịch hẹn trước 2-3 ngày để LemonLOVE phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Lịch hẹn có thể được đặt trực tiếp qua website hoặc bằng email brides@lemonlove.vn  và số điện thoại của Brides  Trong trường hợp bạn không đặt lịch hẹn, vui lòng gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến Brides by LemonLOVE sớm nhất có thể hoặc trước khi bạn tới cửa hàng.
 • Chúng tôi khuyến khích Cô Dâu Chú Rể chuẩn bị một số thông tin về đám cưới như: địa điểm tổ chức, chủ đề tổ chức, tông màu cưới để Brides có thể đưa ra những tư vấn phù hợp với mong muốn và sở thích của bạn. Ngoài ra, cô dâu hãy mang 4-5 kiểu dáng váy cưới bạn yêu thích để chúng tôi có thể hiểu phong cách của bạn và tư vấn chính xác hơn.
 • Brides khuyên bạn nên đến buổi tư vấn cùng 2 người bạn và người thân để đưa ra lời khuyên hữu ích. Có quá nhiều người tham gia vào việc đóng góp ý kiến có thể khiến bạn mất tập trung và không đưa ra quyết định theo trái tim mình.
Phần 2

Váy Cưới

 • Brides by LemonLOVE là người đại diện của các nhà mốt từ Châu Âu và Mỹ. Tại Salon, Brides sẽ trưng bày những mẫu váy cưới mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng, các cô gái sẽ thử và được lấy số đo riêng. Số đo và thông tin chi tiết của lễ cưới sẽ được gửi về các nhà mốt và bắt đầu quá trình thiết kế và đặt may cho kịp với kế hoạch cưới của Cô Dâu Chú Rể  
 • Váy cưới tại Brides by LemonLOVE được đặt may riêng theo số đo của cô dâu. Trung bình sẽ mất từ 4-6 tháng để các nhà mốt nổi tiếng hoàn thiện chiếc váy dành riêng cho bạn. Tùy theo lịch cưới và nhu cầu của từng cô dâu, Brides by LemonLOVE có thể thúc đẩy quá trình may váy cưới xuống còn 1-3 tháng. Lưu ý, chi phí sẽ phát sinh từ 20-30% dựa trên khoảng thời gian cô dâu yêu cầu.
 • Tùy thuộc vào từng nhà mốt với giá trị khác nhau, tuy nhiên mỗi chiếc váy được đặt may riêng tại Brides by LemonLOVE có giá giao động từ 70 triệu - 100 triệu. Dòng Haute Couture sẽ giao động từ 130-300 triệu.
 • Brides by Lemonlove có dịch vụ cho thuê váy cưới của hãng Rosa Clara với mức giá giao động từ 40-90 triệu.
 • Trung bình, mỗi cô dâu sẽ có 2 lần thử váy và chỉnh sửa trong khoảng 4-6 tuần trước ngày trọng đại. Thợ may chuyên nghiệp của Brides by LemonLOVE sẽ đại diện và thay mặt nhà mốt để trực tiếp chỉnh sửa cho cô dâu theo yêu cầu.
Phần 3

Trang Sức Cưới & Váy Phù Dâu

 • Tại Salon, chúng tôi có trưng bày và bán những sản phẩm trang sức cưới: vương miện, cài tóc, khuyên tai, voan cưới đến từ thương hiệu của Mỹ và Tây Ban Nha. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại Mỹ hoặc Châu Âu.
 • Brides by LemonLOVE Salon trưng bày và bán một số sản phẩm có sẵn tại cửa hàng. Tuy nhiên, nếu sản phẩm bạn quan tâm hết hàng, Brides sẽ đặt hàng riêng từ hãng cho từng cô dâu. Thời gian giao động từ 3 tuần - 8 tuần.
Phần 4

Điều Kiện Thanh Toán

 • Cô Dâu Chú Rể vui lòng đặt cọc 60% số tiền trong buổi hẹn đầu tiên. 40% còn lại sẽ được thanh toán trong buổi thử váy đầu tiên. Vì mỗi chiếc váy được đặt may riêng theo số đo của cô dâu nên rất tiếc, Brides by LemonLOVE không chấp nhận đổi hoặc trả sau khi nhận may váy hoặc thiết kế trang sức. Tuy nhiên, LemonLOVE hoàn toàn hiểu nếu cô dâu phải hoãn đám cưới vì một lý do đặc biệt nào đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ và đưa ra giải pháp phù hợp cho từng trường hợp.

Liên Hệ

Social

"Be the Brightest Bride with Us!"

REQUEST AN APPOINTMENT

Đặt Hẹn

Đặt Hẹn

Cô Dâu Chú Rể và Gia Đình vui lòng đặt hẹn với Brides by LemonLOVE  trước 2-3 ngày bằng một trong 3 cách sau đây:
 • Email: brides@lemonlove.vn
 • SĐT:
 • Ấn "Request an Appoinment"