Về Chúng Tôi

Image

OUR PHILOSOPHY

Brides by LemonLOVE không chỉ là một bridal salon đơn thuần mà còn là nơi tạo ra một cái nhìn mới về cô dâu hiện đại. Chúng tôi muốn tôn vinh giá trị và nét đẹp của mỗi cô dâu trong thời đại mới thông qua những chiếc váy độc nhất, phù hợp với cá tính và phong cách riêng. Brides by LemonLOVE không đi tìm những chiếc váy phổ biến mà tuyển chọn các kiểu váy cưới tối giản nhưng đạt độ tinh tế đến từng đường nét từ những nhà mốt đẳng cấp nhất thế giới. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng và tiếp thêm sự tự tin cho mỗi cô dâu thể hiện cái tôi khác biệt, vì đó là chìa khóa làm nên vẻ đẹp của cô gái hiện đại.

Image

Tự hào là nhà đại diện đầu tiên tại Việt Nam của 4 thương hiệu váy cưới nổi tiếng thế giới: Anne Barge, Marchesa, Rosa Clara Costarellos và 2 thương hiệu trang sức cô dâu: Twigs and Honey, LeletNYBrides by LemonLOVE biến giấc mơ chạm vào chiếc váy cưới cao cấp của bạn trở thành hiện thực.

Image

Vượt ngoài suy nghĩ quen thuộc về một bridal salon, Brides by LemonLOVE đặc biệt mang đến dịch vụ tư vấn cá nhân 1:1 với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi sẽ cùng bạn đi từ những bước đầu tiên như định hình phong cách cá nhân, lựa chọn kiểu váy phù hợp đến khâu tiến hành đặt may đo riêng.

Với chiếc váy cưới “Made to Order” độc nhất dành riêng cho mỗi cô dâu, chúng tôi hy vọng có thể góp phần làm nên vẻ đẹp tự tin và khác biệt của bạn trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Image
Logo

Brides by LemonLOVE tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, địa chỉ: Lầu 2, Block A,  95 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Không gian sang trọng và hiện đại được thiết kế theo phong cách Santorini sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và cao cấp nhất cho các cặp đôi.

Hãy cùng Brides by LemonLOVE bắt đầu hành trình tìm kiếm chiếc váy cưới hoàn hảo cho bạn.

REQUEST AN APPOINTMENT